NƯỚC TẨY TRANG DƯỠNG TRẮNG MOMOTANI WHITE MOISTURE CLEAR CLEANSING LOTION 390 ML

Tẩy trang dạng nước (Cleansing water) – dòng tẩy trang có mức độ làm sạch cao nhất hiện nay.. Sau khi tẩy trang không cần rửa lại với nước. Có thể tẩy trang cho mắt, môi ( Không gây ra cảm giác cay mắt khi sử dụng)...
- +
Giá: 295.000₫

Thương hiệu MOMOTANI MEISHOKU là thương hiệu cùng thuộc Tập Đoàn Thương hiệu MOMOTANI, dòng sản phẩm của MOMOTANI tập trung vào các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, sử dụng các thành phần chiết xuất đặc trưng nổi tiếng của Nhật Bản, hướng đến mục tiêu là dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc toàn diện An toàn - Dịu nhẹ - Tiết kiệm dành cho cả gia đình. 

Tinh chất chiết xuất từ gạo giàu các thành phần như protein, axit amin và khoáng chất, và tinh chất cám gạo giàu Vitamin và protein có tác dụng làm sạch và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.

Thành phần Gạo hữu cơ được trồng ở tỉnh Ehime, tỉnh Hyogo, với phương pháp canh tác Eigamo được lựa chọn cẩn thận sử dụng loài vịt được thả trên ruộng lúa để loại bỏ cỏ dại và kiểm soát sâu bệnh tạo ra chất lượng lúa rất tốt. 

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, những người bận rộn không cần rửa mặt lại với nước và dùng nước tẩy trang như 1 bước làm sạch sau khi ngủ dậy. 

-HDSD:

Thấm dung dịch ra miếng bông tẩy trangkhoảng 3 nhấn lau nhẹ nhàngkhông nên chà sát quá mạnh.

Đây là nội dung