CÔNG TY TNHH KYODO

 Vẻ đẹp Meishoku - Từ một hiệu thuốc địa phương cho đến câu chuyện thành công trên khắp toàn cầu

  Mỹ phẩm Meishoku là thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Momotani Juntenkan Group tại Nhật Bản. Vào năm Minh Trị thứ 18 (1885), một hiệu thuốc nhỏ tại tỉnh Wakayama đã gây được tiếng vang lớn từ sản phẩm Bigansui - lọ thuốc được ví như thần dược trong việc điều trị mụn.

 Tính đến nay, sản phẩm đã có bề dày lịch sử hơn 138 năm. Không chỉ dừng lại ở thành công đó, thương hiệu Meishoku còn được yêu mến bởi các dòng sản phẩm làm đẹp phong phú, đa dạng, phù hợp với tình trạng da của từng người. Đặc biệt, nhà sản xuất luôn ý thức được tầm quan trọng của yếu tố an toàn trong từng sản phẩm, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 Cùng với khát khao chinh phục ở cả những thị trường nước ngoài, Meishoku đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới như NewYork, London, Canada hay tại châu Á như Thượng Hải, Thái Lan và nay là thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm Meishoku sẵn sàng chung tay giải quyết các vấn đề về da và rất mong sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục vẻ đẹp bất tận. Chúng tôi mong muốn đem đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm truyền thống được yêu thích tại Nhật Bản.

Meishoku với các dòng sản phẩm đa dạng từ trị mụn đến dưỡng da chuyên sâu, trang điểm,... Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp hơn cho làn da của mình.

 Giới thiệu về Tập đoàn「Momotani Juntenkan」- sáng lập vào năm 1885.

Ông Momotani Masajirou - người sáng lập công ty được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh các sản phẩm về dược. Nối nghiệp gia đình, vào năm 1885, ông chính thức sáng lập công ty Momotani Juntenkan từ một hiệu thuốc sau thời gian 260 năm. Lọ thuốc trị mụn Bigansui do ông chế tạo ra dành tặng cho người vợ đang lo âu bởi các vấn đề về mụn, trải qua 138 năm cho đến nay vẫn được mọi người ưa chuộng và tin dụng với tên gọi “Meishoku Bigansui”

Thương hiệu Meishoku và Momotani thuộc tập đoàn Momotani Juntenkan - được thành lập vào năm 1885 bởi dược sĩ Seijiro Momotani. Bằng sự am hiểu và tình yêu thương vô bờ bến, ông đã chế tạo thành công phương thuốc điều trị mụn - Bigansui Lotion cho người vợ của mình. Rất nhanh chóng, tên tuổi của “thần dược trong điều trị mụn” Bigansui Lotion lan truyền khắp toàn cầu và gây được tiếng vang lớn, trở thành sản phẩm dược mỹ phẩm bán chạy hàng đầu vào năm 1887. 

Meishoku và Momotani thuộc phân khúc mỹ phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng từ xưa đến nay.

Với phương châm đặt tiêu chí an toàn của người dùng lên hàng đầu, Momotani có các dòng sản phẩm đều hướng đến thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, lành tính và phù hợp với mọi người trong gia đình.

Mỹ phẩm Meishoku nếu tính từ thời kinh doanh các sản phẩm dược thì là công ty đã trải qua hơn trăm năm lịch sử. Nhưng không an trú vào lịch sử lâu dài đó, chúng tôi vẫn cố gắng kế tục ý niệm của người sáng lập, phát triển không chỉ riêng sản phẩm skincare mà còn hướng tới dòng sản phẩm makeup, haircare v.v..hướng đến mục tiêu có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng, được ưa chuộng rộng khắp.

Dù cho thời đại có thay đổi ra sao thì chúng tôi vẫn không thay đổi tư thế tiếp tục theo đuổi ngành dịch vụ với các sản phẩm tạo ra dựa trên việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Trong lịch sử nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Nhật từ hàng trăm năm qua, dựa trên các kỹ thuật, bí quyết đã xây dựng tôi muốn phát triển thành công ty không chỉ cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho trong nước mà còn hy vọng mang đến niềm vui cho tất cả phụ nữ trên toàn thế giới.

Để có thể đem đến những sản phẩm làm hài lòng quý khách, chúng tôi sẽ luôn giữ vững tinh thần nỗ lực không ngừng. Vì vậy rất mong nhận được sự hỗ trợ và đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng!

           Phương châm công ty

Phát triển sản phẩm dựa trên nguyện vọng của khách hàng

An toàn là điều quan trọng đầu tiên

Tạo ra sản phẩm lưu lại trong tim mọi người mãi mãi theo năm tháng

           Khái quát về công ty

Vốn cổ phần

99 triệu yên

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh mỹ phẩm(tự sản xuất)

CEO

Momotani Seiichiro

Trụ sở chính

〒540-0005

1-4-1 Uemachi, Chuo-ku, Osaka

TEL:06-6765-2468

FAX:06-6765-5906

http://www.meishoku.co.jp