CÔNG TY TNHH KYODO

DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI TRẺ - YOUTHSPEAK FORUM MIỀN TRUNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ "THỜI: MUỐN THỜI, KHÔNG MỜI RĂNG TỚI?"

Đăng bởi Kyodo vào lúc 13/07/2022

[𝗠𝗘𝗜𝗦𝗛𝗢𝗞𝗨 𝘅 𝗔𝗜𝗘𝗦𝗘𝗖] 

Vừa qua 𝐌𝐄𝐈𝐒𝐇𝐎𝐊𝐔 đã hân hạnh trở thành đối tác Bạc của 𝗔𝗜𝗘𝗦𝗘𝗖 - tổ chức thanh niên quốc tế lớn nhất thế giới, cùng tổ chức thành công chương trình Diễn đàn Tiếng nói trẻ miền Trung- 𝗬𝗼𝘂𝘁𝗵𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝟮𝟬𝟮𝟮 với chủ đề “THỜI: Muốn thời, không mời răng tới?” với những trải nghiệm hết sức đáng nhớ!

Nhận thấy được những vấn đề của các bạn trẻ tại Miền Trung như: bị động, thiếu sự tự tin, thường bó hẹp bản thân trong những định kiến và trở ngại địa lý,... Youth Speak năm nay đã tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng người trẻ miền Trung bằng việc trang bị những kỹ năng, tư duy, thái độ cần thiết, để chủ động nắm bắt cơ hội và nâng cao chất lượng bản thân.

Meishoku đồng hành với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên còn thiếu tự tin về làn da chưa đẹp, cung cấp những kiến thức về cách chăm sóc da giúp các bạn có những kĩ năng cần thiết để nâng cấp và thay đổi bản thân.

Với các hoạt động độc quyền dành cho các bạn sinh viên tham gia: check in nhận quà dùng thử miễn phí, tham gia trò chơi minigame để nhận những bộ mỹ phẩm cao cấp, và ưu đãi voucher, quà tặng kèm cực hấp dẫn khi mua hàng,…mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời.

𝗠𝗲𝗶𝘀𝗵𝗼𝗸𝘂 hy vọng đã góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tại miền Trung năng động hơn, dám nghĩ, dám nói, dám hành động để thực hiện thành công những đam mê, ước mơ của mình.

Mong rằng các bạn sẽ luôn dành tình cảm thân thương và ủng hộ cho 𝗠𝗲𝗶𝘀𝗵𝗼𝗸𝘂 – Momotani Vietnam cũng như #YouthSpeak để có thêm những hoạt động tốt đẹp và bùng nổ hơn nữa để lan tỏa kiến thức và không gian học hỏi cho thế hệ trẻ ngày càng phát triển hơn!

Đừng quên đón chờ những dự án và những lần "ghé thăm" hoành tráng hơn của Meishoku trong đợt Back-to-school sắp tới nhé!.

________________________________

𝐌𝐄𝐈𝐒𝐇𝐎𝐊𝐔 - 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝟏𝟑𝟕 𝐧𝐚̆𝐦 𝐝𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧.

https://meishoku.vn/

#Meishoku #Momotani #AIESEC