CÔNG TY TNHH KYODO

KEM CHỐNG NẮNG LIMO LIMO - LỰA CHỌN DÀNH CHO MẸ & BÉ

Đăng bởi Quản Trị Viên vào lúc 31/07/2017

Làn da nhạy cảm của bé cần được che chở và chăm sóc đặc biệt. Các hoạt động ngoài trời như cắm trại, picnic, đi công viên... đều chịu ảnh hưởng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, các loại côn trùng như muỗi luôn ẩn nấp ở mọi nơi đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Kem chống nắng Limo Limo của Meishoku Nhật Bản với công thức tiên tiến cả mẹ và bé đều có thể sử dụng. Không chứa chất tạo màu, không chứa thành phần cồn và tính dầu. Nên SPF 32 Limo an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé.

         

Với thành phần gồm Aroma thiên nhiên (chanh,bạch đàn, sả, phong lữ thảo, cỏ chanh, cùng với thành phẩm dưỡng ẩm ( chiết xuất từ lá mê diệt, lá Jojoba, hoa cúc La Mã, lá Sage) không chỉ bảo vệ mẹ và bé khỏi ánh nắng mặt trời mà còn dưỡng ẩm da bé khi sử dụng. Giúp ngăn ngừa hiệu quả sự kích ứng da do tác động có hại từ môi trường.
Chỉ cần xà phòng tắm thông thường của bé là có thể rửa sạch đơn giản và nhẹ nhàng.

Đặc biệt trong sản phẩm có thành phần không thể thiếu giúp chống muỗi và các loại côn trùng... Từ nay các mẹ đã có thể yên tâm hơn vì đã có Limo spf 32+ bảo vệ bé an toàn rồi nhé!

Đặt mua sản phẩm tại: http://bit.ly/2toNkWM

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: