CÔNG TY TNHH KYODO

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG ĐỂ SỬ DỤNG ?

Đăng bởi Kyodo vào lúc 29/09/2022

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG ĐỂ SỬ DỤNG ?

🔰 Lựa chọn sản phẩm chính hãng giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng, tránh các hệ lụy về sau và làm giảm tình trạng kinh doanh mỹ phẩm trôi nổi, không có giấy tờ trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.
🔰 Hiện tại có 1 số sản phẩm 𝗕𝗶𝗴𝗮𝗻𝘀𝘂𝗶 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 đang lưu hành không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vì thế nhãn hàng 𝐌𝐞𝐢𝐬𝐡𝐨𝐤𝐮 khuyến cáo Quý khách hàng nên sử dụng các sản phẩm chính hãng có tem phụ và tem chống hàng giả do 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐊𝐲𝐨𝐝𝐨 phân phối để được đảm bảo và bảo vệ quyền lợi khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Meishoku tại Việt Nam.

🤔 𝐍𝐡ư 𝐭𝐡ế 𝐧à𝐨 𝐥à 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐡ã𝐧𝐠 ❓
✅ Sản phẩm chính hãng phải có tem chống hàng giả của Bộ công an dán trên sản phẩm, có nhãn phụ bằng tiếng Việt với những thông tin cơ bản để người tiêu dùng có thể phân biệt được thành phần, công ty và nước sản xuất, đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm, số đăng ký chất lượng, công bố của Bộ y tế. Những thông tin đó cung cấp cho người tiêu dùng khả năng nhận biết ban đầu về công dụng của sản phẩm và cũng là thông tin được nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng.

✅ Sản phẩm chính hãng phải có số lô sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn của sản phẩm, nên chọn những nhà sản xuất có giấy phép, giấy chứng nhận đầy đủ.✨ 𝐌𝐞𝐢𝐬𝐡𝐨𝐤𝐮 là thương hiệu lịch sử hơn 130 năm tại Nhật Bản, với chất lượng đạt tiêu chuẩn nội địa và đang được bán tại Việt Nam với giá rất hợp lý giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng mua sản phẩm chính hãng ở bất cứ đâu. Quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng của Meishoku:
☑️ Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tại Nhật Bản và phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam quy định.
☎️ Khách hàng được đảm bảo quyền lợi nếu gặp bất cứ vấn đề về sản phẩm trong lãnh thổ Việt Nam.
𝐆ọ𝐢 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: .. 𝟎𝟐𝟖 𝟑𝟗𝟑𝟐 𝟔𝟕𝟗.. nếu bạn đang cần được tư vấn.